Đại lý Skoda Gò Vấp chính thức khai trương | 01/10/2023

Ngay sau lễ ra mắt Thương hiệu ngày 23/9, các Đại lý ủy quyền của Skoda tại Việt Nam đã liên tiếp được khai trương. Ngày 1/10/2023, Skoda Gò Vấp – Đại lý Skoda ủy quyền đạt tiêu chuẩn FFD (full function dealership) đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động.

Đây là dấu mốc dấu quan trọng của Skoda trong việc cung cấp dịch vụ ô tô chất lượng cao của mình đến người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của cả nước. Với mặt bằng hơn 2000m2, Đại lý Skoda Gò Vấp tọa lạc tại 255 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một đại lý FFD hiện đại, được xây dựng dựa trên mô hình bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Skoda chính hãng (Genuine Spare-parts) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Showroom Skoda Gò Vấp

Đại lý Skoda Gò Vấp được đầu tư thiết kế đồng bộ, quy mô với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ cao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tại đây cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, là người có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Skoda. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo với những sản phẩm Skoda chất lượng với tiêu chuẩn châu Âu.

BLĐ Skoda Việt Nam, Skoda Gò Vấp cùng Tập đoàn Miền Nam Group thực hiện nghi thức cắt băng khai trương
Đội ngũ cán bộ nhân viên Skoda Gò Vấp tại buổi lễ khai trương

Skoda Gò Vấp giới thiệu bộ đôi SUV

Bộ đôi SUV Skoda ra mắt tại Skoda Gò Vấp

Tại sự kiện khai trương đại lý Skoda Gò Vấp, hai dòng xe Kodiaq và Karoq cũng được giới thiệu trực tiếp tới công chúng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý ủy quyền Skoda Gò Vấp

Địa chỉ: Số 255 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

📞 Hotline: 0911 245 255

Liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website Skoda Gò Vấp để được tư vấn chi tiết về các dòng xe và chương trình ưu đãi.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Gò Vấp. Skoda Gò Vấp sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.