Sự kiện Let’s Explore của Skoda tại TP. Hồ Chí Minh | Skoda Gò Vấp
Sự kiện Let’s Explore của Skoda tại TP. Hồ Chí Minh | Skoda Gò Vấp

Tin tức

Sự kiện Let’s Explore của Skoda tại TP. Hồ Chí Minh | Skoda Gò Vấp

Let’s Explore là sự kiện lái thử có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Skoda Việt Nam. Với cung đường lái thử được thiết kế bài bản, hấp dẫn, giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn các tính năng của bộ đôi SUV Kodiaq, Karoq đậm chất Âu. Chương trình được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của Skoda Gò Vấp trong hai ngày 16 – 17/12/2023.

Cung đường lái thử được thiết kế hấp dẫn

Explore | Skoda Gò Vấp

Chương trình Let’s Explore là sự kiện lái thử có quy mô lớn nhất kể từ khi Skoda Việt Nam ra mắt. Không chỉ là một sự kiện lái thử thông thường, Let’s Drive đã được thiết kế với một cung đường lái thử bài bản, giúp khách hàng trải nghiệm nhiều địa hình, qua đó hiểu rõ hơn về khả năng vận hành của từng mẫu xe Skoda. Trong suốt buổi lái thử, khách hàng sẽ được đồng hành và hướng dẫn bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp.

Happy Hour với nhiều hoạt động hấp dẫn

Bên cạnh các hoạt động lái thử và trải nghiệm xe, sự kiện Let’s Explore cùng Skoda Gò Vấp còn mang đến nhiều hoạt động và giải thưởng hấp dẫn trong khung giờ đặc biệt Happy Hour từ 16:30 đến 18:15 tại tất cả các ngày diễn ra sự kiện.

Tại đây, người tham gia có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia từ lĩnh vực ô tô chia sẻ về những trải nghiệm và cách thức sử dụng, bảo dưỡng các dòng xe xuất xứ Châu Âu.

Đồng thời, người trải nghiệm trong Happy Hour sẽ có cơ hội quay số và mang về những phần quà hấp dẫn từ Skoda Việt Nam. Trong đó, giải thưởng đặc biệt là 02 vé máy bay tới châu Âu cho 2 khách hàng trải nghiệm may mắn. Explore mở ra hành trình khám phá đậm chất Âu.

Những trải nghiệm thú vị

Tại sự kiện Let’s Explore, không chỉ giới hạn trong việc lái thử và khám phá xe hơi. Mà còn mở ra một không gian thú vị cho bạn và gia đình khám phá và trải nghiệm. Đồng hành cùng Skoda Việt Nam trong sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh, các thương hiệu đối tác hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động và những phần quà hấp dẫn cho khách hàng từ các thương hiệu đồng hành:

 • Elmich – Thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu mang đến trải nghiệm thú vị và nhiều phần quà hấp dẫn.
 • PG Bank: Tư vấn về các gói hỗ trợ tài chính.
 • 7 Golf – Một trong những siêu thị Golf lớn tại Việt Nam.

Sự kiện Let’s Explore không chỉ là cơ hội để lái thử xe mà còn là một chặng đường khám phá sự hiện đại, sáng tạo và đẳng cấp của Skoda Vietnam. Đây là không gian tuyệt vời để gặp gỡ cộng đồng yêu thích xe hơi, chia sẻ kinh nghiệm. Và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà thương hiệu này mang lại. Let’s Explore hứa hẹn là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm đặc biệt trong thế giới xe hơi.

Thông tin về sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa điểm: Đường Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, Hồ Chí Minh (Cạnh Crescent Mall)
 • Thời gian: 16 & 17/12/2023
 • Hotline: Skoda Gò Vấp – 0911 245 255

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Gò Vấp. Skoda Gò Vấp sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.