Skoda Gò Vấp tổ chức sự kiện Lái thử & Trải nghiệm lần đầu tiên tại TP.HCM
Skoda Gò Vấp tổ chức sự kiện Lái thử & Trải nghiệm lần đầu tiên tại TP.HCM

Skoda Gò Vấp tổ chức sự kiện Lái thử & Trải nghiệm lần đầu tiên tại TP. HCM

𝐒𝐤𝐨𝐝𝐚 𝐆𝐨̀ 𝐕𝐚̂́𝐩 xin phép được gọi tên những hành khách đặc biệt trong chuyến khởi hành đầu tiên của bộ đôi siêu phẩm SUV Kodiaq & Karoq. Xin mời quý khách hàng cùng tham gia trải nghiệm & lái thử tại:

 

Sự kiện lái thử Skoda Gò Vấp
Sự kiện lái thử Skoda Gò Vấp

Không chỉ được trải nghiệm chân thật cảm giác lái Châu Âu hoàn toàn mới, quý khách hàng còn có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn từ Skoda Gò Vấp.

Bộ đôi SUV Skoda Karoq & Kodiaq

Skoda Kodiaq – SUV “đắt khách” nhất tại Skoda Gò Vấp

Kodiaq là mẫu xe SUV 7 chỗ xe được sinh ra để dành cho những chuyến đi cùng gia đình. Xe có chiều dài kích thước là 4,697mm, chiều cao 1,681mm và chiều rộng 1,882. Khoảng sáng là 192mm, trục cơ sở 2.791mm với góc thoát trước 19 độ, góc thoát sau 15,1 độ. Kodiaq Style được trang thiết bị động cơ 2.0 TSI Turbo với công suất cực đại 180 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm trong dải vòng tua 1.400 – 3.940 vòng/phút.

Tại Skoda Gò Vấp, quý khách hàng có cơ hội sở hữu Kodiaq với mức giá vô cùng hấp dẫn:

– Phiên bản Ambition 1.4 TSI: 1,189,000,000 VNĐ
– Phiên bản Style 2.0 TSI: 1,409,000,000 VNĐ’
Ngoài ra, Skoda Gò Vấp còn áp dụng chương trình quà tặng lên đến 60 triệu đồng đến tất cả khách hàng.

Skoda Karoq – SUV năng động dành cho thị trường TP. Hồ Chí Minh

Karoq - SUV năng đông
Karoq trên đường phố TP.HCM

Cùng với thiết kế năng động, Karoq là một chiếc SUV 5 chỗ linh hoạt cho mọi cuộc hành trình. Xe có chiều dài kích thước là 4.390mm, chiều cao 1.603mm và chiều rộng 1.841mm. Khoảng sáng gầm là 164mm, trục cơ sở là 2.630 mm với góc thoát trước 18,3 độ, góc thoát sau 19,4 độ giúp chiếc xe linh hoạt khi chạy ở các địa hình khác nhau.

Đến với Skoda Gò Vấp, bên cạnh sở hữu CTKM vô cùng hấp dẫn mà mức giá vô cùng hợp lý trong phân khúc SUV 5 chỗ:

– Phiên bản Style: 1.089 tỷ

– Phiên bản Ambition: 999 triệu

Khung gầm MQB được trang bị trên bộ đôi SUV Karoq & Kodiaq

Không chỉ Skoda Gò Vấp mà tất cả “con người Skoda” đều vô cùng tự hào về khung gầm MQB. Theo tiếng Đức, MQB là bản viết tắt của Modularer QuerBaukasten, có nghĩa là nền tảng khung gầm cho các dòng xe có động cơ, hộp số đặt ngang. Và đây là một trong những bước tiến mang tính chiến lược của ngành công nghiệp chế độ tạo ô tô, cho phép các mẫu xe được tạo ra với tiêu chuẩn cao và có chất lượng đồng nhất. Cùng vật liệu cấu tạo khung gầm của Skoda đã được các kỹ sư thiết kế đảm bảo tối đa an toàn nhưng vẫn giữ được tốc độ nhẹ. Tại các vị trí trọng yếu trên thân xe, sàn xe. Skoda sử dụng các loại thép siêu cường lực (ultra high strength steel) để tăng cường khả năng bảo vệ người lái và người ngồi trong khoang hành khách.

Skoda Gò Vấp sẵn sàng phục vụ quý khách

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

      Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Gò Vấp. Skoda Gò Vấp sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.