Thương hiệu Skoda cùng những giải thưởng danh giá
Thương hiệu Skoda cùng những giải thưởng danh giá

Skoda, thương hiệu ô tô lâu đời đến từ Cộng hòa Séc, tự hào sở hữu bề dày lịch sử hơn 120 năm cùng với hàng loạt giải thưởng danh giá, khẳng định chất lượng và vị thế trên thị trường xe hơi quốc tế. Bài viết này sẽ điểm qua một số giải thưởng nổi bật của Skoda trong những năm gần đây.

 1. Dòng xe SUV cho gia đình Kodiaq

Vào năm 2023, Kodiaq đạt giải SUV cỡ lớn của năm (Large SUV of the Year) tại Auto Express trong hai năm liên tiếp: 2022 và 2023. Auto Express là chuyên trang ô tô uy tín hàng đầu tại Anh Quốc.

Theo trang AutoExpress, Skoda là thương hiệu “chuyên gia về SUV”, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chiếc Kodiaq giành chiến thắng trong hai mùa giải liên tiếp. Sự kết hợp giữa tính thực tế, giá trị và động lực lái nhạy bén đã nâng nó lên một tầm cao mới.

Chuyên trang cũng cho rằng, điểm hấp dẫn chính của Kodiaq là nội thất rộng rãi và linh hoạt, có bảy chỗ ngồi. Nó cũng có rất nhiều chi tiết ‘Đơn giản thông minh’ của Skoda, như những chiếc ô được cất ở cửa trước, hộp đựng găng tay hai tầng và một dụng cụ cạo đá phía sau cửa nạp nhiên liệu. Sau đó là cốp chứa được 765 lít hành lý ở chế độ 5 chỗ và 270 lít nếu sử dụng cả ba hàng ghế.

Kodiaq cũng chiến thắng hạng mục Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất (Best Large Family Car) tại giải thưởng Carbuyer Best Car Awards 2023.

Giải thưởng Skoda

 1. Karoq – Chiếc SUV năng động và linh hoạt:

Karoq, mẫu SUV 5 chỗ của Skoda, cũng không hề kém cạnh với người anh em Kodiaq khi liên tục nhận được các giải thưởng danh giá:

Karoq giành giải Chiếc SUV tốt nhất cho gia đình năm 2023 (Family SUV Best for value 2023) tại What Car Awards.

 1. Skoda – Thành công vang dội tại Giải thưởng ô tô thế giới

Năm 2022, Skoda đã xuất sắc giành được 5 chiến thắng tại Giải thưởng ô tô danh giá “Auto Trophy 2022” của Đức, khẳng định vị thế dẫn đầu trong. Các giải thưởng Skoda bao gồm 5 hạng mục:

Giám đốc điều hành Skoda Auto Toàn cầu Klaus Zellmer đã nhận giải thưởng danh giá Vô Lăng Vàng (Golden Steering Wheel) năm 2022 tại Berlin. Đây là chiếc Vô lăng Vàng thứ tám dành mà Skoda Auto dành được.

Với bề dày lịch sử, truyền thống lâu đời cùng những nỗ lực không ngừng đổi mới, Skoda đã và đang khẳng định vị thế thương hiệu xe uy tín, chất lượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Gò Vấp. Skoda Gò Vấp sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.