Ưu đãi 8/3: Cùng Skoda Gò Vấp “Tự tin tỏa sáng”
Ưu đãi 8/3: Cùng Skoda Gò Vấp “Tự tin tỏa sáng”

Tin tức

Ưu đãi 8/3: Cùng Skoda Gò Vấp “Tự tin tỏa sáng”

Mỗi phụ nữ đều xứng đáng tự tin tỏa sáng trên con đường mình đã chọn. Nhân ngày lễ Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Skoda Gò Vấp trân trọng gửi đến toàn thể các Quý khách hàng nữ chương trình ưu đãi đặc biệt “Tự tin tỏa sáng”. Chương trình thay lời ủng hộ và lời tri ân từ Skoda Gò Vấp đến các “bông hồng sau vô lăng”.

Ưu đãi 8/3_Skoda Gò Vấp
Ưu đãi 8/3_Skoda Gò Vấp

Chương trình “Tự tin tỏa sáng” cùng Skoda Việt Nam

Từ nay cho đến hết 10/3, tất cả các Quý khách hàng nữ khi đặt cọc xe tại đại lý uỷ quyền chính hãng Skoda Gò Vấp sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

 • Tổng ưu đãi lên đến 50 triệu đồng;
 • Tặng ngay 10 triệu đồng;
 • Gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 45.000 km;
 • Đặc quyền gia hạn bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000 km.

Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe Skoda mua mới và được đứng tên bởi chủ xe nữ giới.

Điều kiện áp dụng: Cho các khách hàng Ký hợp đồng đặt cọc từ ngày 1/3 – 10/3/2024 và thực hiện xuất hóa đơn trong tháng 3.

Gia hạn Bảo hành – Sự cam kết dài lâu:

Skoda Gò Vấp hiểu rằng mỗi chuyến đi là một hành trình đầy thách thức và để đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn hoạt động tốt nhất, Skoda Gò Vấp gói bảo dưỡng miễn phí trong vòng 3 năm. Với việc gia hạn bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000 km, Skoda Gò Vấp cũng đồng thời khẳng định sự tự tin của Skoda Gò Vấp đối với chất lượng sản phẩm của mình: một sản phẩm bền bỉ với chất lượng châu Âu.

Vận chuyển xe Skoda từ Châu Âu về Việt Nam
Vận chuyển xe Skoda từ Châu Âu về Việt Nam

Bên cạnh đó, để Quý khách hàng có thể yên tâm hơn nữa cho những trải nghiệm khám phá của mình,  Skoda Gò Vấp vẫn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao dịch vụ khách hàng toàn diện bao gồm các hoạt động bảo dưỡng định kỳ và cung cấp phụ tùng chính hãng nhanh chóng.

Bảo dưỡng miễn phí – Quan tâm chăm sóc:

Skoda không chỉ đến với bạn trong những ngày đầu sở hữu xe mà còn muốn là người đồng hành trong suốt những cột mốc quan trọng của chiếc xe. Bên cạnh bảo hành, việc bảo dưỡng xe là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định độ bền, đẹp để chiếc xe tỏa sáng trên mọi cung đường. Chính vì vậy, chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí bảo dưỡng xe trong vòng 3 năm như một lời quan tâm tới Quý khách hàng.

Hiện tại, chi phí bảo dưỡng ước tính của Skoda Gò Vấp như sau:

Với chương trình “Tự tin tỏa sáng” Quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí bảo dưỡng trong 3 năm hoặc 45.000km đầu tiên (tùy điều kiện đến trước).

Đặt cọc ngay – Hưởng ưu đãi liền tay

Chương trình “Tự tin tỏa sáng” chỉ áp dụng cho các khách hàng đặt cọc từ ngày 1/3 đến 10/3/2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay chiếc xe mà bạn mong đợi, với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

“Tự tin tỏa sáng” không chỉ là chương trình ưu đãi, đó còn là sự cam kết của chúng tôi đối với sự hài lòng và an tâm của khách hàng. Đến với showroom của chúng tôi, để trải nghiệm không gian ấm áp và chuyên nghiệp, nơi mà chúng tôi sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Gò Vấp. Skoda Gò Vấp sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.