Skoda Gò Vấp ưu đãi T11: Mua xe chất – Nhận quà hay
Skoda Gò Vấp ưu đãi T11: Mua xe chất – Nhận quà hay

Tin tức

Skoda Gò Vấp ưu đãi T11: Mua xe chất – Nhận quà hay

Skoda Gò Vấp ưu đãi: Mua xe Chất – Nhận quà Hay

Trong tháng 11/2023, Skoda Gò Vấp chính thức triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Mua xe Chất – Nhận quà Hay”. Bên cạnh nhiều chính sách ưu đãi và phần quà hấp dẫn khi mua hai dòng xe Skoda Kodiaq và Karoq. Skoda Gò Vấp cũng mang đến gói hỗ trợ tài chính với lãi suất chỉ từ 5% (áp dụng cho 6 tháng đầu tiên). Thời gian áp dụng từ 1/11/2023 đến 30/11/2023.

Nhận “Quà Hay” từ Skoda Gò Vấp

Skoda Gò Vấp gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại đại lý, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi như sau:

 1. Ưu đãi 20.000.000 VND khi mua xe;
 2. Miễn phí gói bảo dưỡng trong 3 năm hoặc 45.000 km (tương đương 6 lần);
 3. Bộ quà tặng khi giao xe.

Thời gian áp dụng: 1/11/2023 – 30/11/2023

Gói hỗ trợ tài chính đặc biệt

Với mong muốn đồng hành cung cấp giải pháp tín dụng tốt nhất tới những Quý khách hàng tiên phong trải nghiệm dòng xe Skoda Kodiaq và Skoda Karoq, chính sách siêu ưu đãi cho khách hàng sử dụng gói hỗ trợ tài chính khi mua xe. Khách hàng lựa chọn áp dụng 1 trong 2 phương án lãi suất ưu đãi sau:

Ưu đãi T11_Skoda Gò Vấp
 • Sau khi kết thúc giai đoạn 1: Lãi suất cho vay bằng (=) Lãi suất cơ sở cộng (+) 3,0%/năm

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng gói hỗ trợ tài chính có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Quà tặng 3 triệu đồng
 • Cấp tự động hạn mức thẻ Visa không TSBĐ lên đến 100 triệu đồng/1 Khách hàng

Những điểm làm nên bộ đôi “Xe Chất”

1. Nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu

Tất cả các mẫu xe Skoda Kodiaq và Karoq được phân phối tại Việt Nam hiện nay đều được sản xuất tại nhà máy Kvasiny, Cộng hòa Séc. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, những chiếc xe này trải qua nhiều khâu kiểm duyệt và đạt độ hoàn thiện cao trước khi xuất xưởng.

2. Khung gầm MQB

Bộ đôi SUV của Skoda tại Việt Nam đều đang sử dụng cấu trúc khung gầm MQB. Đây là cấu trúc khung gầm được tạo ra bởi các kỹ sư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ô tô, với mục đích tiêu chuẩn hóa và đồng nhất các sản phẩm ô tô ở mức cao nhất. Khung gầm MQB có mức độ an toàn cao, được thiết kế từ 5 loại thép với tính toán kỹ lưỡng từ phía các kỹ sư, đồng thời đảm bảo độ bền và giữ được trọng lượng nhẹ cho tổng thể chiếc xe.

Những tính năng đơn giản mà thông minh

“Simply Clever” hay “Đơn giản mà thông minh” là triết lý cốt lõi trong xây dựng sản phẩm của Skoda: Loại bỏ những chi tiết dư thừa và tập trung vào những gì thật sự cần thiết, hướng tới tạo ra những tính năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng đáp ứng tốt nhu cầu trong thực tế.

Sự đơn giản và thông minh của các dòng xe Skoda được nhận ra từ hệ thống không gian cất trữ đồ đạc bên trong xe đến những chi tiết tinh tế và thực dụng như ngăn để ô tại rìa cánh cửa.

Ngăn để ô bên cạnh rìa cánh cửa
Ngăn để ô bên cạnh rìa cánh cửa
Hệ thống tiện ích đơn giản mà thông minh với số lượng vượt trội về không gian lưu trữ đồ đạc

Skoda Gò Vấp tổ chức sự kiện lái thử & trải nghiệm mỗi cuối tuần. Liên hệ đến Hotline: 0911 245 25 ngay để được đội ngũ TVBH tư vấn ngay!

 • Skoda Gò Vấp
  • Địa chỉ: Số 255, đường Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0911 245 255
  • Website: https://skoda-govap.vn/

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.
  (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

  Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

  Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi:

   Bằng cách nhấp vào Đăng ký ngay, Khách hàng đồng ý gửi thông tin của mình tới Skoda Gò Vấp. Skoda Gò Vấp sẽ giữ, sử dụng và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo quy định pháp luật nhằm mục đích phục vụ và tư vấn khách hàng.